Vinhomes Nguyễn Trãi - thiên đường sống lý tưởng
Vinhomes Nguyễn Trãi – thiên đường lý tưởng
  • Vinhomes Nguyễn Trãi – thiên đường lý tưởng

  • Diễn ra từ đến , 22/09/2017

Vinhomes Nguyễn Trãi Hà Nội – mới nguồn đầu tư lớn từ tập đoàn Vingroup, một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, dựa trên những ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện. Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ là một tổ hợp bao gồm căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng… mang lại một không gian sống hiện đại, nơi làm việc và mua sắm – giải trí cao cấp, đặc biệt là khuôn viên cây xanh-hồ nước rộng lớn mang lại không gian xanh mát, thoáng đãng chỉ có tại Vinhomes Smart City.

Khuôn viên cây xanh – hồ nước được xây dựng rộng gần 80.000m2 được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể toàn dự án tạo thành những điểm nhấn độc đáo, mang tới cho cư dân nơi đây những không gian xanh mát, thoáng đãng và yên bình, góp phần quan trọng biến ý tưởng về một khu đô thị xanh hiện đại, một thành phố sạch, văn minh, đầy tính nhân văn – nơi hội tụ đầy đủ mọi tiện nghi, tiện ích phục vụ con người trở thành hiện thực.

Không những vậy, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn đem đến cho cư dân nơi đây và người dân Thủ đô một môi trường được phủ toàn bộ cây xanh, không khí trong lành, biến ý tưởng về một khu đô thị hiện đại, một thành phố xanh, sạch, văn minh – nơi có đầy đủ mọi tiện ích, tiện nghi phục vụ con người trở thành hiện thực.
Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại bậc nhất đã được áp dụng rất thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân thành phố không gian sống hiện đại, trẻ trung, thanh bình và tươi mới.

vinhomes-nguyen-trai-khong-gian-song-ly-tuong-1

Với diện tích xây dựng khuôn viên cây xanh – hồ nước rộng lên tới gần 80.000m2 được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt, đủ để níu chân bất cứ những du khách nào đến nơi đây

Việc đáp ứng đầy đủ những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng cuộc sống của một đô thị hiện đại từ môi trường sống, tiện nghi tiện ích, các khu vui chơi giải trí, các cơ sở hạ tầng xã hội như giáo dục,y tế,… tới kiến trúc, an ninh, cùng hệ thống dịch vụ… Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là một đô thị kiểu mẫu, góp phần đánh thức tiềm năng, thay đổi diện mạo vùng đất phía Tây Nam Thủ đô.

Cập nhập thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tại website: http://vinhomesnguyentraihanoi.com/

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ CĐT)

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng

Sự Kiện liên quan

Đối tác

  • Bất động sản Nhà Mới
  • MB Bank
  • VIB
  • Đông Á Bank
  • Techcombank
  • Vietcombank